Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng trao tặng 40 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 03/11 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG đã tổ chức buổi trao tặng 40 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tại số 56 Lê Đình Dương và trực tiếp đến thăm 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Tham gia buổi trao quà từ thiện, có bà Nguyễn Thị Trâm Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG, đại diện phụ huynh và các phóng viên nhí AMA, cùng các thầy cô giáo Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG.

Khi được hỏi về mục đích của chương trình từ thiện này, bà Trâm Anh đã chia sẻ: “Với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp cho những người có hoàn cảnh khó khăn và san sẻ một phần nào đó những thiếu thốn trong cuộc sống của họ. Trung tâm Anh ngữ AMA DANANG đã phát động chương trình từ thiện “Đông không lạnh – Ấm tình thương” và nhận được sự ủng hộ lớn từ phía quý Phụ huynh cùng các em Học viên. Thay mặt cho Anh ngữ AMA DANANG, tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng của quý phụ huynh, học viên đã đồng hành để mang lại chương trình đầy ý nghĩa này. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn thông qua chương trình, các em học viên sẽ biết đồng cảm và yêu thương hơn những người có cuộc sống khó khăn, cơ cực. Từ đó, phát triển lòng nhân ái và giúp các em biết trân quý những thứ tốt đẹp xung quanh mình”

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

#

#

#

#

#

#

#

#

Đến tận nhà trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn.

Bình luận: