Màn cầu hôn siêu lãng mạn của chàng trai Đà Nẵng với cô gái Lào

“Anh đã chán ngấy cảnh phải đưa em về nhà mỗi đêm, cảnh phải đi phong bì cho đám bạn mà chưa thu hoạch vốn, cảnh phải trả lời khi nào cưới… Yêu đủ rồi mình phải cưới thôi em”, anh Lưu Tùng Nhân nói với bạn gái NiLack Siladuangchay.

Màn cầu hôn lãng mạn của chàng trai Việt với cô gái Lào

Cùng nắm tay nhau qua 3 mùa thương nhớ, ghi dấu kỷ niệm ở nhiều nước, cặp đôi Việt – Lào, Lưu Tùng Nhân (sinh năm 1990) và Nilack Siladuangchay (sinh năm 1991) sau 3 năm yêu nhau đã quyết định “về chung một nhà” với màn tỏ tình lãng mạn.

“… Anh đã chán ngấy cảnh phải đưa em về nhà mỗi đêm, cảnh phải đi phong bì cho đám bạn mà chưa thu hoạch vốn, cảnh phải trả lời khi nào cưới…”


Thứ lớn lao và giá trị nhất của hôn nhân là sau nhiều năm, người này vẫn còn có thể làm cho người kia cảm động… Tình yêu và hạnh phúc thực ra rất bình dị, có một người cùng ta già đi, cùng ta ăn cơm, cùng ta nhìn bầy con cháu trưởng thành.

Ai cũng sẽ có một ngày già nua, xấu xí, bệnh tật, bước đi thập thễnh, chỉ mong lúc ấy còn có người đưa tay ra và ta nắm lấy, dìu nhau đi tới cuối con đường, chỉ cần vậy thôi… Yêu đủ rồi mình phải cưới thôi em”.

Màn tỏ tình đầy lãng mạn của chàng trai Lưu Tùng Nhân đã khiến cô gái Lào, Nilack Siladuangchay xúc động, bật khóc trong hạnh phúc.

Nilack lớn lên ở tỉnh Salavan xinh đẹp nằm tại miền Trung nước Lào. Cũng bởi ngay giáp biên giới Việt Nam nên NiLack sớm định hướng sang Việt Nam du học.

Cô gái “đất hoa chăm pa” đỗ vào trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng, đến năm cuối đại học Nilack gặp Tùng Nhân lúc này là chàng sinh viên ĐH Sư phạm Đà Nẵng mới ra trường.

Thời điểm đầu, cặp đôi quen nhau còn rụt rè: “Tùng Nhân tưởng mình là người Lào gốc nên hơi ngại, nhưng sau mới biết mình là con lai, có bố là người Lào còn mẹ là người Việt Nam”, Nilack kể.

Sau hơn 2 tháng quen nhau, Nilack nhận lời yêu Tùng Nhân. Mỗi khi nhắc đến những kỷ niệm tình yêu, thiếu nữ Lào vẫn bối rối vì Tùng Nhân luôn khiến cô cảm động, luôn lo lắng chăm sóc quan tâm cô từng li từng tí.

“Quen nhau hơn 3 năm, bất đồng quan điểm rất nhiều lần nhưng chưa một lần nào anh xa mình hay không gặp mình quá một ngày cả. Trừ khi có công việc ở xa”, Nilack chia sẻ.

Yêu nhau từ ngày còn là sinh viên, hai bàn tay trắng, cùng nhau vượt qua nhiều thử thách tình yêu nên với Nilack, được yêu và quen Tùng Nhân là một điều may mắn khiến cô luôn trân trọng.

Điểm chung của cả hai là đều thích đi du lịch, họ đã cùng nhau đi qua nhiều nơi như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan,… để lưu giữ những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào.

Với thiếu nữ Lào, “bí quyết” giúp cặp đôi có được tình yêu bền chặt là mỗi khi giận hờn phải gặp nhau để làm rõ vì “nhiều khi những điều đơn giản vậy thôi nhưng lại rất quan trọng”.

Được biết, hiện tại cặp đôi đều đã có công việc kinh doanh ổn định. Nilack tiết lộ, ngày 24/10 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức lễ ăn hỏi để chính thức về chung một nhà. Cặp đôi dự định sẽ dùng ảnh đi du lịch để làm ảnh cưới.

Theo dantri.com.vn

Bình luận: