Lan Ngọc: ‘Tôi đánh đổi sức khỏe thời gian cho công việc, vẫn áp lực kiếm tiền mỗi ngày’

Là một diễn viên nổi tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc luôn bận rộn với lịch trình dày đặc, thậm chí là không có thời gian dành cho bản thân. Nhưng người đẹp chưa bao giờ hối hận về sự đ.ánh đổi này.

Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên nổi tiếng được nhiều người biết đến qua vai trò diễn viên, người chơi của các chương trình gameshow… Mới đây, người đẹp đã xuất sắc giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Mai Vàng 2019. Để có được thành quả như vậy, nữ diễn viên đã không ngừng cố gắng và thậm chí là đ.ánh đổi cả thời gian, sức khỏe.

Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ hối hận về điều này cả. Cô luôn cố gắng hết mình để cống hiến cho người hâm mộ.

Lan Ngọc đ.ánh đổi nhiều thứ cho công việc nhưng vẫn áp lực kiếm tiền

Lan Ngọc đã đ.ánh đổi cả thời gian, sức khỏe cho sự nghiệp.

> > Bạn có biết: Ninh Dương Lan Ngọc biến hóa với phong cách siêu Nhật khi trở thành “Ngọc tổng”

Ninh Dương Lan Ngọc đ.ánh đổi sức khỏe, thời gian và vẫn áp lực chuyện kiếm tiền

Không ít người cho rằng, với sự thành công trên nhiều lĩnh vực như Ninh Dương Lan Ngọc thì cô có thể dễ dàng kiếm được số tiền lớn. Tuy nhiên khi chia sẻ với Zing, người đẹp đã tiết lộ rằng bản thân phải đ.ánh đổi cả sức khỏe, thời gian để được thành công, thậm chí cô còn bị áp lực chuyện kiếm tiền mỗi ngày. Mặc dù vất vả nhưng chưa bao giờ nữ diễn viên hối hận về lựa chọn đ.ánh đổi này.

Lan Ngọc đ.ánh đổi nhiều thứ cho công việc nhưng vẫn áp lực kiếm tiền

Ít ai biết rằng, Lan Ngọc vẫn bị áp lực chuyện kiếm tiền mỗi ngày.

Người đẹp cũng tiết lộ rằng, Ninh Dương Lan Ngọc chưa đến mức giàu sang nhưng điều mà cô tự hào nhất đó chính là đã có thể tự lo cho bản thân mình. Mặc dù biết rằng nghệ sĩ có mức thu nhập cao nhưng người đẹp cũng không quên nhận định, mọi thứ đều có cái giá của nó. Để đạt được mức như vậy, người nghệ sĩ phải đầu tư lớn cũng như chấp nhận đ.ánh đổi nhiều thứ quan trọng.

Lan Ngọc đ.ánh đổi nhiều thứ cho công việc nhưng vẫn áp lực kiếm tiền

Lan Ngọc cho rằng cô chưa giàu, điều đáng tự hào nhất là có thể tự lo cho mình.

Đã không ít lần người đẹp phải nhập viện vì làm việc quá sức nhưng chưa bao giờ Lan Ngọc hối hận. Mặc dù mọi người đều khuyên m.ất sức khỏe là m.ất tất cả nhưng cô không hối tiếc bởi đã sử dụng nó cho thứ mà bản thân tâm đắc nhất. Cũng trong chính khoảng thời gian bị bệnh, nữ diễn viên đã rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm để có thể tự chăm sóc bản thân tốt hơn.

Lan Ngọc đ.ánh đổi nhiều thứ cho công việc nhưng vẫn áp lực kiếm tiền

Cô chưa bao giờ hối hận vì đ.ánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc cả.

Thời gian cũng là điều cực kỳ eo hẹp với Lan Ngọc. Mặc dù cách nhà bố mẹ chỉ tầm 30 phút đi xe nhưng đã 2 tháng rồi cô chẳng thể ghé thăm gia đình bởi vì quá bận. Thậm chí đôi lúc lịch trình của nữ diễn viên kín đến nỗi gia đình phải đích thân lên rồi tranh thủ từng phút để gặp cô.

Lan Ngọc đ.ánh đổi nhiều thứ cho công việc nhưng vẫn áp lực kiếm tiền

Vì quá bận mà không ít lần bố mẹ phải đích thân lên rồi tranh phủ từng phút để gặp con gái.

Cộng đồng mạng dành cho cô nhiều lời khuyên và động viên

Những chia sẻ của Lan Ngọc sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người không khỏi cảm phục và dành cho nữ diễn viên nhiều lời động viên sâu sắc. Cư dân mạng cho rằng, Lan Ngọc là người luôn hết mình vì công việc, cô đã cố gắng hết sức để gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cho rằng người đẹp nên cân bằng lại công việc và thời gian dành cho bản thân. Dẫu biết rằng, người nghệ sĩ quan trọng nhất là tuổi trẻ nhưng đừng như vậy mà đ.ánh m.ất đi khoảng thời gian đẹp đẽ dành riêng cho mình. Làm việc hết sức nhưng cũng đừng quên vui chơi, giải trí.

Lan Ngọc đ.ánh đổi nhiều thứ cho công việc nhưng vẫn áp lực kiếm tiền

Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Tội nghiệp chị tôi, mong chị mãi thành công và cố gắng nhiều hơn nữa”

“Thực sự cảm phục nghị lực của người con gái này, không ồn ào, không gây chú ý, tự đi lên bằng chính nghị lực và tài năng của mình”

“Một cô gái xinh đẹp và thông minh. Mong rằng may mắn luôn đến với chị”

“Yêu chị Ngọc của em quá cơ, mong chị giữ gìn sức khỏe ạ chứ chị mà ốm là em buồn lắm đó”

> > Bạn có biết: “Ngọc nữ” Lan Ngọc thời còn “ngố tàu” trong “Gia đình phép thuật”

Làm việc hết mình nhưng Lan Ngọc chưa bao giờ sợ người khác chê xuống sắc

Vốn hoạt động với lịch trình dày đặc, việc quá sức với Lan Ngọc là điều không thể tránh khỏi. Lao lực quá mức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là nhan sắc phụ nữ. Thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ quan tâm đến chuyện này cả. Cô lúc nào cũng lo lắng, suy nghĩ về công việc, làm thế nào để đưa đến cho người hâm mộ những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Lan Ngọc đ.ánh đổi nhiều thứ cho công việc nhưng vẫn áp lực kiếm tiền

Lan Ngọc xuất sắc giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng 2019.

Lan Ngọc cho rằng, không chỉ riêng gì nghệ sĩ mà những người phụ nữ bình thường cũng phải tự biết cách chăm sóc nhan sắc sao cho tốt nhất. Mặc dù làm việc căng thẳng nhưng cô luôn cố giữ cho mình tinh thần thoải mái, cười rạng rỡ cả ngày nên chẳng bao giờ sợ già cả. Người nghệ sĩ chỉ già khi tâm hồn héo úa mà thôi. Không phải sự xinh đẹp, điều mà nữ diễn viên lo lắng nhất đó chính là tình cảm khán giả dành cho mình bị phai nhạt.

Lan Ngọc đ.ánh đổi nhiều thứ cho công việc nhưng vẫn áp lực kiếm tiền

Cô luôn giữ cho tâm hồn mình thoải mái, vui vẻ nên chẳng sợ bị già.

Là một người con gái thông minh, xinh đẹp và giàu nghị lực, Lan Ngọc đã khiến người hâm mộ cũng như đồng nghiệp phải khâm phục trước sự thành công của mình. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa mặc dù công việc quan trọng thật nhưng hãy biết cách chăm sóc bản thân và dành thời gian cho gia đình. Bạn nghĩ sao về người con gái này, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

Ảnh: FBNV

Theo bestie.vn

 

Bình luận: