Chuyện giờ mới kể: Bê tráp cưới cho Bảo Thy được lì xì những 10 triệu đồng!

Lại một thông tin chứng minh cho độ ‘chịu chơi’ của ‘đại gia showbiz’ Bảo Thy.

Hai ngày 15, 16/11 vừa qua, đám cưới của Bảo Thy đã diễn ra thành công, biến nữ ca sĩ thành cô dâu xinh đẹp nhất. Lễ cưới của Bảo Thy được chia làm hai phần: một phần được tổ chức tại nhà thờ, gọi là lễ thành hôn, sang ngày hôm sau, người đẹp 31 tuổi tiếp tục làm tiệc cưới thiết đãi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết tại một khách sạn siêu cao cấp tại TP. HCM.

Bên cạnh ‘nhân vật chính’ là Bảo Thy và chồng mới cưới Phan Lĩnh, đội ngũ trai đẹp bê tráp cũng khiến dân tình bàn tán xôn xao không thôi. Đây có lẽ là lễ cưới hiếm hoi của người nổi tiếng mà các fan không thấy bóng dáng của phù dâu, thay vào đó là các chàng trai áo đen bê tráp từ lễ thành hôn ngày 15/11 cho đến tiệc cưới tối ngày 16 hôm sau.

Chuyện giờ mới kể: Bê tráp cưới cho Bảo Thy được lì xì những 10 triệu đồng! 0

Chuyện giờ mới kể: Bê tráp cưới cho Bảo Thy được lì xì những 10 triệu đồng! 1

Mới đây, một netizen đã hé lộ thông tin thú vị về dàn bê tráp trong ‘đám cưới cao cấp’ của giọng ca Ngốc nghếch. Người này đã chia sẻ đoạn tin nhắn với một anh bạn khác trong dàn ‘soái ca’ bê tráp của Bảo Thy.

Theo đó, ‘soái ca bê tráp’ cho biết quần áo xịn sò đều được phía gia đình nữ ca sĩ hỗ trợ, chỉ việc xuất hiện tại lễ cưới và bê tráp mà thôi. Sau khi hoàn thành mọi công việc, gia đình Bảo Thy cũng lì xì cho mỗi người trong dàn bê tráp 10 triệu đồng.

Dàn bê tráp trong đám cưới của Bảo Thy.  

Dàn bê tráp trong đám cưới của Bảo Thy.

Thông tin đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.  

Thông tin đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Chưa biết thông tin này liệu có chính x.ác hay không nhưng người hâm mộ lại lần nữa được dịp trầm trồ trước độ ‘chịu chơi’ của Bảo Thy’. Từ khách sạn nơi tổ chức đám cưới của Bảo Thy và menu tiệc cưới ‘xịn sò’ được hé lộ trước đó, có thể thấy khả năng những thông tin trên là sự thật rất cao.

Theo tiin.vn

Bình luận: