Chàng trai Đà Nẵng bất ngờ lên tiếng chuyện làm tổn thương “hot girl Tây Nguyên”

(Dân Việt) Anh chàng lên tiếng về mối quan hệ với cô gái lạ mặt từng liên tục làm phiền “hot girl Tây Nguyên”.

Anh Khoa và Ái Thy – cặp đôi gây bão “Bạn muốn hẹn hò” cả trước và sau khi lên sóng

Thông báo chấm dứt tìm hiểu Anh Khoa (chàng trai ghép đôi) sau 20 ngày ghi hình tại “Bạn muốn hẹn hò”, “hot girl Tây Nguyên” Nguyễn Ái Thy (22 tuổi, sống tại Buôn Ma Thuột) một lần nữa gây bão mạng xã hội. Nguyên nhân cô nàng tiết lộ là vì sự xuất hiện của người thứ ba, có mối quan hệ không rõ ràng với Anh Khoa.

Cụ thể là trong khoảng thời gian sau ghi hình, Ái Thy thường xuyên bị một cô gái lạ mặt nhắn tin làm phiền. Người đó khuyên cô không nên đến với Anh Khoa vì đó là chàng trai không đáng tin tưởng.

Không chỉ vậy, cô gái đó còn thể hiện mình đã đọc được đoạn chát riêng tư giữa Anh Khoa và Ái Thy, chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của cả hai. Điều này khiến cô gái Tây Nguyên khá bức xúc, yêu cầu lập nhóm chát ba người để “ba mặt một lời” tuy nhiên, bị cô gái lạ mặt từ chối.

Cho dù Anh Khoa chủ động giải thích, xin lỗi nhưng Ái Thy vẫn quyết định chấm dứt mối quan hệ vì thấy không có cảm giác an toàn. Cô gái Tây Nguyên cho hay, đã từng cho Anh Khoa cơ hội giải thích rõ ràng nhưng mọi chuyện vẫn rối rắm nên cô quyết định dừng lại.

Chuyện tình cảm chóng vánh, vừa bắt đầu đã bị kẻ thứ ba phá đám của cặp đôi trai tài – gái sắc khiến khán giả tiếc nuối. Đa phần đều cho rằng, chàng trai Đà Nẵng không biết trân trọng mối nhân duyên tốt đẹp. Ngoài ra, nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa Anh Khoa với cô gái lạ mặt kia.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với chàng trai Đà Nẵng để có câu trả lời. Anh Khoa khẳng định, cô gái lạ mặt thường xuyên nhắn tin cho Ái Thy không phải là người yêu cũ của anh.

Anh Khoa khẳng định, cô gái lạ mặt kia không phải người yêu cũ của anh

“Người bạn gái cũ tôi từng nhắc đến trên truyền hình là người đã giúp tôi có được ngày hôm nay. Khi nói về cô ấy, tôi còn phải run và gượng cười. Gia đình tôi phá sản, cô ấy chấp nhận ở bên cạnh tôi dù nghèo khó nhưng khi thành công, tôi lại để mất . Dù gì, tôi cũng không muốn ai hiểu sai về cô ấy”, Anh Khoa nói.

Cô gái nhắn tin cho Ái Thy là nhân viên cũ của Anh Khoa. Đúng như Ái Thy nhận xét, giữa Anh Khoa và người đó có một mối quan hệ phức tạp khó nói nhưng chưa bao giờ yêu nhau.

Anh Khoa khẳng định, đã giải thích rõ ràng điều này với Ái Thy nhưng không có kết quả. Vì những rắc rối đã đem lại cho cô gái được chương trình mai mối, anh quyết định xin lỗi công khai bằng dòng status ngọt ngào nhân ngày sinh nhật Ái Thy.

Nhắc đến chuyện vẫn lưu luyến và níu kéo mối quan hệ với cô gái Tây Nguyên, Anh Khoa nói: “Có lỗi thì phải xin lỗi, còn hiện tại, tôi chỉ muốn yên ổn để thực hiện dự định sang nước ngoài định cư”.

Chàng trai Đà Nẵng mong muốn, Ái Thy sớm tìm được “một nửa” như ý

Chàng trai Đà Nẵng cũng mong câu chuyện kết thúc ở đây để cuộc sống cả hai không bị ảnh hưởng. Anh cũng mong Ái Thy sớm tìm được người mang lại hạnh phúc cho cô.

Bình luận: