• A A A

 • Câu cá với ngư dân trên biển Đà Nẵng

  VN:F [1.9.22_1171]
  Rating: 4.0/5 (1 vote cast)

  Một ngày đi câu trên vịnh Đà Nẵng thú vị ở chỗ vừa được yên bình ngồi ngắm đất trời, biển rộng xanh ngắc bao quanh, vừa trải qua cuộc “đọ sức” gay cấn để kéo lên được mấy “em” cá to béo, vừa được thưởng thức bữa ăn thịnh soạn tự đánh bắt, tự chế biến ngay trên tàu, rồi tắm thoải thích ở một bờ biển hoang sơ xinh đẹp ít người nào đó.

  cau-ca-tren-song

  Chúng mình từng có kinh nghiệm tour 1 ngày ở vịnh Đà Nẵng, nên liên lạc một người quen là chủ thuyền đánh cá nhỏ, vừa làm dịch vụ đưa khách đi câu ngoài các bãi quanh Sơn Trà. Lộ trình có thể là xuất phát từ bãi Bụt về phía mũi Sơn Trà, hoặc từ cảng cá Thuận Phước vòng qua khỏi cảng Tiên Sa, rồi dừng lại ở một bãi biển tuỳ chọn và trở về vào chiều tối để thấy cầu Thuận Phước thắp sáng lộng lẫy từ xa. Giá cả thuê nguyên ngày là khoảng 1tr5 cho nhóm khoảng 15 người, trong đó đã bao gồm những gì quan trọng nhất cho ngày đi câu: người hướng dẫn tận tình, dụng cụ và mồi câu, bếp ăn để bạn nấu nướng thành quả ngay trên thuyền.

  khoi-hang-di-cau-ca

  Nhóm mình khởi hành sớm, lên thuyền lúc 10h. Ra đến vùng biển đủ sâu để câu cá mất khoảng 20 phút. Bọn mình chuẩn bị sẵn nước uống và vài loại đồ ăn khác mang lên thuyền để khi câu cá và nếu nướng xong là có ngay bữa tiệc thịnh soạn ngay trên thuyền. Cuối tháng 7, nắng to, gió mạnh hơn đầu mùa hè và biển nhiều sóng hơn. Bác lái bảo thời điểm tuyệt nhất là trong tháng 6-7, khi “thiên thời địa lợi dung hoà”, nghĩa là thời tiết vừa đẹp, sóng không quá lớn, và biển nhiều luồng cá nục. Câu được cá nục tươi, kho lên rồi cuốn bánh tráng chấm mắm nêm ngay trên tàu thì còn gì thú bằng. Sau khi tắm biển và lang thang trên bờ cát mịn tận hưởng sự thanh bình ở đây, cũng đến lúc quay về với ánh đèn đô thị, mình chắc chắn cả nhóm đã có một ngày thật sự vui vẻ, thoải mái.

  ra-khoi-cau-ca-da-nang

  Đi câu là trải nghiệm cảm giác cầm cần hồi hộp chờ đợi cái giật nhè nhẹ khi cá cắn mồi, rồi khéo léo kéo cần đúng lúc cá cắn câu. Không chỉ vậy, bạn được sự hướng dẫn tận tình của các bác lái thuyền, trò chuyện cùng họ bạn hiểu hơn cuộc sống trên biển của dân làng chài, được chỉ cách lái thuyền rẽ sóng, được tắm biển, ngắm trời xanh và vịnh Đà Nẵng từ một góc nhìn bạn ít khi thấy, đều sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ. Tất cả những điều này làm nên tour du lịch đặc sắc chỉ có ở Đà Nẵng!

  ben-trong-thuyen-cau-ca

   

  Liên hệ đặt tour:

  dat-ve

   

  dat-ve-2

  Câu cá với ngư dân trên biển Đà Nẵng, 4.0 out of 5 based on 1 rating
  active
  Phim Sex Sex Nhật Bản Phim Sex Chọn Lọc Sex Loạn Luân