Bị giữ xe, thanh niên xăm trổ nhận trái đắng vì phun mưa, gây hấn và nói công an trộm đồ

Sau khi bị công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội giữ xe máy vì vi phạm luật, nam thanh niên xăm trổ đeo kính tỏ thái độ xấc láo mặc bạn gái can ngăn để rồi bị khống chế và đưa về đồn.

Do anh V.H chia sẻ chiều 17.11 và đang gây xôn xao trên Facebook, clip cho thấy cán bộ công an phản ứng khi bị thanh niên xăm trổ đeo kính (tên Nguyễn Huy H, sinh năm 1997, HKTT: Phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) gọi là “thằng”. Đã nói chuyện hỗn, H còn trả treo: “Ở đây bao nhiêu người là ‘thằng’, hay anh là ‘con’?”. Bạn gái H khuyên can nhưng cậu ta không nghe và không ngừng to mồm.

Cán bộ công an khó chịu nhưng nhẫn nhịn và đề nghị hai anh dân phòng đưa xe máy của H về phường. H liền nói: “Để đồ đó để em lấy. Em lấy đồ của em”.

Cán bộ công an nói: “Lấy đi. Cậu lấy đi” thì H hét lớn: “Đang lấy” và nói với bạn gái rằng: “Không làm việc với bọn này”.

Khi H vừa lấy chiếc mũ bảo hiểm, cán bộ công an nói hai anh dân phòng dắt xe về phường.

H lại hét lớn: “Từ từ lấy đồ đã” rồi tiếp tục nói giọng cà khịa và hỏi công an có phải muốn đ.ánh mình không. Vừa mở cốp xe, C phun gì vào mặt cán bộ công an rồi huých vai anh này.

Sau đó, H la hét ầm ĩ, nói cán bộ công an dùng từ “bố mày” rồi tố: “Công an xả dân này”.

Chưa hết, H còn đi tới và nói: “Đưa đồ đây. Lấy à? Định trộm à?”.

Cán bộ công an dù nóng mặt nhưng vẫn cố nhẫn nhịn, còn H cười đểu lúc bỏ đi.

Công an cùng hai anh dân phòng đưa thanh niên xấc láo về trụ sở.

Ở đoạn tiếp theo, chưa rõ vì sao, cán bộ công an đề nghị hai anh dân phòng khống chế H và đưa về trụ sở gần đó. Bạn gái H đi phía sau khóc dở mếu dở vì có người yêu quá nông nỗi.

Hầu như ai xem clip đều cho rằng H xứng đáng bị đưa về trụ sở công an phường Hàng Buồm dạy dỗ vì nói chuyện và tỏ thái độ xấc láo, già mồm còn chống đối người thi hành công vụ.

Tại đây, H tỏ ra ăn năn, hối lỗi với hành vi thiếu văn hóa của mình nên Công an phưởng Hàng Buồm bỏ qua và không phạt.

Công an chỉ quyết định xử phạt vi phạm hành chính H số tiền 150 ngàn đồng vì không đội mũ bảo hiểm khi chạy xe máy và lập biên bản tạm giữ phương tiện theo quy định.

Clip trên được quay sáng 31.10 vừa qua chứ không phải mới đây.

Lật tẩy gã đàn ông giả tàn tật, lê lết trên đường bán đồ:

Nhiều kẻ giả tàn tật, lê lết trên đường để người tốt cảm thương và mua đồ hoặc cho tiền. Gã đàn ông trong clip cũng làm trò này nhưng bị người khác lật tẩy và b.ắt đứng dậy đi đàng hoàng.

Nhân Hoàng

Theo Baomoi.com

Bình luận: